Công ty TNHH MTV Thanh Hóa Stone tiền thân là DNTN Hùng Tú bắt đầu khai thác, sản xuất và cung cấp đá tự nhiên Thanh Hóa từ những năm 2006. Trải qua gần 15 năm phát triển, Thanh Hóa Stone bằng năng lực khai thác, sản xuất và chất lượng sản phẩm đã khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đá tự nhiên Thanh Hóa.

Thanh Hóa Stone – Giá trị vững bền theo thời gian!

Trong  gần 15 năm qua, Thanh Hóa Stone đã không ngừng phát triển góp phần phát triển thương hiệu đá tự nhiên Thanh Hóa,  với những thương hiệu sản phẩm như: Đá băm lát vỉa hè, đá bó vỉa hè, đá Thanh Hóa lát sân vườn,….phục vụ những công trình lớn như: lát vỉa hè các quận nội thành Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa và một số công trình tượng đài, khu di tích lịch sử, resort nghỉ dưỡng,….

MỎ KHAI THÁC VÀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM:

Hiện tại, với 2 khu khai thác đá Xanh đen tại Yên Lâm và các nguồn cung cấp đá xanh rêu Hà Trung và ghi sáng ở Nhồi(Vức); Thanh Hóa Stone cung cấp ra thị trường 3 chủng loại đá tự nhiên: Xanh  Đen, Xanh Rêu và Ghi Sáng với các dòng sản phẩm: đá băm, đá khò lửa, đá băm hoa văn, đá mài mịn, đá bó vỉa,…

Các sản phẩm đá tự nhiên mang thương hiệu Thanh Hóa Stone đã được khẳng định chất lượng về độ bền, màu sắc không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất; mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại được tín nhiệm sử dụng cho các công trình trong nước và xuất khẩu đi các nước Châu Âu: Bỉ, Hà Lan, Anh,…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng, năng lực  và chiến lược phát triển bền vững Thanh Hóa Stone phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đá tự nhiên Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, mang tới vẻ đẹp vững bền cho mọi công trình.

Giá trị cốt lõi:

  • Uy tín: Thanh Hóa Stone lấy “uy tín” là sức mạnh, là nguồn năng lượng để cạnh tranh. Dùng mọi nguồn lực và sự nhiệt huyết đảm bảo cam kết với khách hàng được thực hiện đúng.
  • Chất lượng: Thanh Hóa Stone đặt “chất lượng sản phẩm” là nền tảng để phát triển bền vững.
  • Tiến độ: Thanh Hóa Stone xem “tiến độ” là thước đo của uy tín doanh nghiệp và sức mạnh doanh nghiệp

Thanh Hóa Stone cam kết mang tới những giá trị tốt đẹp cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Thanh Hóa Stone cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và hợp tác cùng chúng tôi suốt 15 năm qua.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng và hy vọng về sự hợp tác bền vững trong thời gian tới!